Thứ Bảy, 22 tháng 9, 2012

Lợi ích của phần mềm quản lý chấm công

Nhân sự là yếu tố quan trọng nhất để làm lên sự thành công của mọi doanh nghiệp. Nhưng để quản lý nguồn nhân lực có hiệu quả được tốt lại không đơn giản. Làm sao để vừa kiểm soát được tài nguyên con người lại vừa khai thác tiềm năng chất xám được tốt nhất trong khi bạn còn rất nhiều việc và trọng trách khác? Phan mem quan ly cham cong Bizzone sẽ là chìa khóa giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này. Công ty CP Điện tử Tin Học FSC cung cấp phần mềm quản lý nhân sự Bizzone và được nhận giải Sao khuê lần thứ 5. Điều đó đã nói lên được uy tín cũng như chất lượng của phần mềm quản lý nhân sự này.
        Phan mem quan ly cham cong và kiểm soát vào ra của phần mềm quản lý nhân sự Bizzone đã được ứng dụng tại hàng trăm doanh nghiệp có quy mô lên tới hàng chục nghìn lao động với việc phân ca, kip phức tạp, nhiều hình thức chấm công, địa điểm tập trung hoặc phân tán.


Phan mem quan ly cham cong ra đời với mục đích là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác tổ chức cán bộ, quản lý nhân sự - nhân lực một cách công bằng và chính xác, giúp nhà quản lý đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc phát triển nguồn lực đủ trình độ, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của sản xuất, kinh doanh trong thời đại ngày nay.
Bên cạnh đó, phần mềm quản lý chấm công còn kết hợp với phân hệ tính lương phù hợp với bất kỳ công thức tính lương của các cơ quan hay các loại hình doanh nghiệp. Trong hoạt động của các cơ quan, doanh nghiệp thì việc chấm công và tính lương là công việc quan trọng nhất, nó không chỉ liên quan đến tình hình tài chính của doanh nghiệp mà còn tác động đến tâm lý người lao động, có khả năng kích thích lao động, sản xuất,… 
Vì vậy, phần mềm quản lý nhân sự Bizzone sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.
MỌI THÔNG TIN TƯ VẤN SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Trụ sở chính tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà 3B, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 3868 8809
Hotline: 04.36290029
Website: Phần mềm quản lý nhân sựPhần mềm quản lý Chấm Công, Tính Lương, BHXH, Tuyển dụng, Đào tạo
Chi nhánh tại TP.HCM:
Địa chỉ: Số 12 A-B Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tel: (08) 35564074

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More